QUÀ TẶNG XÂY DỰNG

CHỦ TRÌ THIẾT KẾ CÓ VAI TRÒ GÌ VỚI DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG

vai trò của chủ trì thiết kế

bìa mặt trước cuốn sách

VAI TRÒ CHỦ NHIỆM CHỦ TRÌ THIẾT KẾ ĐỐI VỚI DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

Tác giả: TS Từ Đức Hòa  Thể loại: Khoa học kỹ thuật Xuất bản: 7/2014 

Trọng lượng: 140 gr NXB: Xây Dựng Số trang: 66 trang, khổ: 19×27 cm Giá bán: 48,000 đ

Nên hiểu thế nào về vai trò,nhiệm vụ của CTTK và Chủ nhiệm thiêt kế;bắt đầu như thế nào để đạt được yêu cầu của CTTK, CNTK? Các bạn có thể thảo luận xem?! Chúng ta sẽ bắt đầu từ đâu? 

Có gì đâu, cứ làm nhiều rồi đến ngày đến tháng là trở thành Chủ trì thiết kế, CNTK chứ có gì mà phải thảo luận, trao đổi, ai cũng vậy! Đúng là “chuyện xưa như trái đất”! Chắc chắn nhiều bạn đang suy nghĩ như vậy. Có nhiều người cũng đang như vậy cả thôi! Có cần ai dạy bảo đâu?! 
Qủa thật điều đó cũng không sai đối với một số người, họ cũng bắt đầu từ sự chăm chỉ, nhẫn nại, lắng nghe, học hỏi theo những gì người đi trước chỉ bảo hoặc tự tìm hiểu học theo mà thành cả thôi.
Vậy tại sao có một số người nhanh chóng trở thành CTTK, CNTK? Có những người học mãi không thành, họ cũng đâu thiếu năng lực thậm chí còn tốt nghiệp không phải loại kém là đằng khác cơ mà?!

Vấn đề là chỗ đó!


Mặc dù bản mô ta vị trí, chức danh đã đặt ra nhiệm vụ, yêu cầu rất rõ, nhưng làm thế nào để đạt được các nội dung đó lại là một việc khác. Rõ ràng, với mục tiêu chung là vậy nhưng với mỗi cá nhân cần có những “giáo án” đào tạo khác nhau (tự mình đặt ra hoặc dưới sự hướng dẫn của người đi trước).
Hãy bắt đầu từ việc xem lại phương pháp làm việc của mình và cách tư duy trong công việc, kể cả tư duy trong cách học việc.

MỤC LỤC

Chương 1: Vấn đề thường gặp trong hoạt động quản lý dự án 

Chương 2: Quản lý công tác lập Dự toán đầu tư xây dựng công trình

Chương 3: Kỹ năng thực hiện công việc của chủ nhiệm, chủ trì thiết kế

Tài liệu tham khảo